Thay khớp & Nội soi khớp

Vào những năm cuối của thế kỉ 20, nội soi khớp bắt đầu được áp dụng tại các nước phát triển. Ngày nay ở nước ta, nhiều trung tâm lớn đã triển khai kĩ thuật tiên tiến này. STO Phương Đông cũng vậy, nội soi khớp đã trở thành một phẫu thuật thường qui tại STO Phương Đông.

noisoi-01

Nội soi khớp là 1 phẫu thuật ít xâm lấn, ít gây thương tổn cho các phần không bị bệnh của khớp khi mổ. Nội soi khớp với đường mổ nhỏ, giảm đau đớn sau mổ, giảm tỉ lệ biến chứng sau mổ, tính thẩm mỹ cao do sẹo mổ nhỏ. Mổ nội soi khớp còn tiết kiệm được thời gian nằm viện cũng như thời gian dưỡng bệnh, mau chóng trở lại với công việc thường nhật. Trong nhiều trường hợp, nội soi khớp được áp dụng như 1 biện pháp tạm thời trong khi chờ thay khớp.

noisoi-01

Với hệ thống nội soi và các dụng cụ chuyên biệt được trang bị đồng bộ, ngoài các phẫu thuật nội soi khớp thông thường như cắt lọc hoạt mạc viêm, mài các gai xương do thoái hóa, STO Phương Đông còn có khả năng tái tạo dây chằng bị đứt, kể cả việc sử dụng vít tự tiêu, hoặc hàn sụn, ghép sụn tự thân .... cho các trường hợp thoái hóa hoặc chấn thương, phục hồi lại chức năng vận động, góp phần mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người bệnh.

Tin liên quan:
Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống cổ
Những bài tập vật lý trị liệu thoái hóa cột sống cổ mà người bệnh có thể tự tập tại nhà. Thoái hóa cột sống cổ là dạng bệnh thường gặp ở độ tuổi trên 30. Ở thoái hóa cột sống cổ
Đừng để cột sống mọc… gai
Nhiều người khi mới nghe đến “gai cột sống” đã thấy rợn người, sởn gai ốc. Nhưng thực ra bệnh không quá nguy hiểm nếu biết ngăn ngừa và phục hồi đúng cách.
Phát hiện sớm bệnh gù lưng ở trẻ em
Bệnh gù lưng ở trẻ em là bệnh loạn sản sụn của đốt sống và đĩa đệm ở vùng cột sống ngực. Bệnh có gây ảnh hưởng đến cột sống thắt lưng và cần phân biệt với những bệnh lý khác củ

Bản đồ đến STO